ALL IN ALL LYRICS - All In All Azhagu Raja | Tamil

Lyrics of All in ALl song from All In All Azhagu Raja: Read the lyrics of 'ALL IN ALL' song from tamil movie All In All Azhagu Raja, sung by Suchith Suresan, Senthil Dass, Sam P, Keerthan and Bellie Raj for the music composition of S.Thaman and the lyrics of Na. Muthukumar.



Movie: All In All Azhagu Raja
Song: All In All
Artists: Suchith Suresan, Senthil Dass, Sam P, Keerthan, Bellie Raj
Composer: S.Thaman
Lyrics: Na. Muthukumar





TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS (possible transilation)
Podu Podu Podudaa
Sakka Podu Podudaa
Pazhasa Thoooki Poduda
Puthusa Jockey Poduda
Yeru Mela Yeruda
Inimaey Thaarumaaruda
Illa Kavala Ram Bam Ram Bam Bam Bam

All In Aallu All In Aallu All In Aallu
Ivan Kaiya Vecha Onnum Onnum Naalu Naalu
All In Allu All In Allu All In Allu
Ivan Overukku Poduvaanda Nooru Baalu
Namma Raja All In Aallu Raja
Ivan Panna Maataan Taaja
Namma Raja All In Aallu Raja
Un Thottam Yellam Roja

Podu Podu Podudaa
Sakka Podu Podudaa
Pazhasa Thoooki Poduda
Puthusa Jockey Poduda
Yeru Mela Yeruda
Inimaey Thaarumaaruda
Illa Kavala Ram Bam Ram Bam Bam Bam

Kaathadi Noola Pola
Kannadi Thoola Pola
Yaarodum Deala Poda Maanjava Poduvaan
Pattasa Thooki Podu
Pangaali Aattam Podu
Yeetatha Uyaram Ellam Ivan Ippo Thaanduvaan

Ivan Anbaala Koburatha Kattivaipaanda
Ada Natpaala Nammai Yellam Aethi Vaipaanda
Ini Nammoda Routeayellam Maathi Vaippanda
Ivan Thotathellam Thool Parakkum Anal Parakkum

Namma Raja All In Aallu Raja
Ivan Panna Maataan Taaja
Namma Raja All In Aallu Raja
Un Thottam Yellam Roja

Podu Podu Podudaa
Sakka Podu Podudaa
Pazhasa Thoooki Poduda
Puthusa Jockey Poduda
Yeru Mela Yeruda
Inimaey Thaarumaaruda
Illa Kavala Ram Bam Ram Bam Bam Bam

Sokka Sokka Sokka Thangam Vanthu Paarangu
Hey Thangam Velli Vairamthaanga Vaangi Paarunga
Sokka Sokka Sokka Thangam Vanthu Paarangu
Hey Thangam Velli Vairamthaanga Vaangi Paarunga
Unga Sontha Bantham Ellarukkum Pottu Paarunga
Kai Raasi Ulla Kada Ithu Topu Thaanunga
Kai Raasi Ulla Kada Ithu Topu Thaanunga

Sokka Thangam Sokka Thangam Jewellery
Sokka Vaikkum Sokka Vaikkum Jewellery
Thenkaasiyil Oru Thanga Aruvi
Ungal Sokka Thangam Jewellery

Maanukku Komba Pola
Yaanaikku Themba Pola
Nammaalu Vanthu Ninna Nenjukkul Dilluda
Oorukku Thaera Pola
Aarukku Meena Pola

Engaeyum Kaettu Paaru Ivanoda Paeruda
Ivan Paechaalae Vaanthaiyum Vaanga Solluvaan
Thanga Kaasalae Yaeni Vechu Aera Solluvaan
Ivan Kaanale Eppozhuthum Paathi Solluvaan
Ada Senjathellam Senjuputtu Meethi Solluvaan

Namma Raja All In Aallu Raja
Ivan Panna Maataan Taaja
Namma Raja All In Aallu Raja
Un Thottam Yellam Roja

Podu Podu Podudaa
Sakka Podu Podudaa
Pazhasa Thoooki Poduda
Puthusa Jockey Poduda
Yeru Mela Yeruda
Inimaey Thaarumaaruda
Illa Kavala Ram Bam Ram Bam Bam Bam
பொடு பொடு பொடுடா
ஸக்க பொடு பொடுடா
பழஸ தூஒகி பொடுட
புதுஸ ஜொக்கெய் பொடுட
யெரு மெல யெருட
இனிமேய் தாருமாருட
இல்ல கவல ரம் பம் ரம் பம் பம் பம்

அல்ல் இன் ஆல்லு அல்ல் இன் ஆல்லு அல்ல் இன் ஆல்லு
இவன் கைய வெச ஒன்னும் ஒன்னும் னாலு னாலு
அல்ல் இன் அல்லு அல்ல் இன் அல்லு அல்ல் இன் அல்லு
இவன் ஒவெருக்கு பொடுவான்ட னூரு பாலு
னம்ம ரஜ அல்ல் இன் ஆல்லு ரஜ
இவன் பன்ன மாடான் டாஜ
னம்ம ரஜ அல்ல் இன் ஆல்லு ரஜ
உன் தொட்டம் யெல்லம் ரொஜ

பொடு பொடு பொடுடா
ஸக்க பொடு பொடுடா
பழஸ தூஒகி பொடுட
புதுஸ ஜொக்கெய் பொடுட
யெரு மெல யெருட
இனிமேய் தாருமாருட
இல்ல கவல ரம் பம் ரம் பம் பம் பம்

காதடி னூல பொல
கன்னடி தூல பொல
யாரொடும் டெஅல பொட மான்ஜவ பொடுவான்
பட்டஸ தூகி பொடு
பன்காலி ஆட்டம் பொடு
யீடத உயரம் எல்லம் இவன் இப்பொ தான்டுவான்

இவன் அன்பால கொபுரத கட்டிவைபான்ட
அட னட்பால னம்மை யெல்லம் ஏதி வைபான்ட
இனி னம்மொட ரொஉடெஅயெல்லம் மாதி வைப்பன்ட
இவன் தொடதெல்லம் தூல் பரக்கும் அனல் பரக்கும்

னம்ம ரஜ அல்ல் இன் ஆல்லு ரஜ
இவன் பன்ன மாடான் டாஜ
னம்ம ரஜ அல்ல் இன் ஆல்லு ரஜ
உன் தொட்டம் யெல்லம் ரொஜ

பொடு பொடு பொடுடா
ஸக்க பொடு பொடுடா
பழஸ தூஒகி பொடுட
புதுஸ ஜொக்கெய் பொடுட
யெரு மெல யெருட
இனிமேய் தாருமாருட
இல்ல கவல ரம் பம் ரம் பம் பம் பம்

ஸொக்க ஸொக்க ஸொக்க தன்கம் வன்து பாரன்கு
ஹெய் தன்கம் வெல்லி வைரம்தான்க வான்கி பாருன்க
ஸொக்க ஸொக்க ஸொக்க தன்கம் வன்து பாரன்கு
ஹெய் தன்கம் வெல்லி வைரம்தான்க வான்கி பாருன்க
உன்க ஸொன்த பன்தம் எல்லருக்கும் பொட்டு பாருன்க
கை ராஸி உல்ல கட இது டொபு தானுன்க
கை ராஸி உல்ல கட இது டொபு தானுன்க

ஸொக்க தன்கம் ஸொக்க தன்கம் ஜெவெல்லெர்ய்
ஸொக்க வைக்கும் ஸொக்க வைக்கும் ஜெவெல்லெர்ய்
தென்காஸியில் ஒரு தன்க அருவி
உன்கல் ஸொக்க தன்கம் ஜெவெல்லெர்ய்

மானுக்கு கொம்ப பொல
யானைக்கு தெம்ப பொல
னம்மாலு வன்து னின்ன னென்ஜுக்குல் டில்லுட
ஊருக்கு தேர பொல
ஆருக்கு மீன பொல

என்கேயும் கேட்டு பாரு இவனொட பேருட
இவன் பேசாலே வான்தையும் வான்க ஸொல்லுவான்
தன்க காஸலே யேனி வெசு ஏர ஸொல்லுவான்
இவன் கானலெ எப்பொழுதும் பாதி ஸொல்லுவான்
அட ஸென்ஜதெல்லம் ஸென்ஜுபுட்டு மீதி ஸொல்லுவான்

னம்ம ரஜ அல்ல் இன் ஆல்லு ரஜ
இவன் பன்ன மாடான் டாஜ
னம்ம ரஜ அல்ல் இன் ஆல்லு ரஜ
உன் தொட்டம் யெல்லம் ரொஜ

பொடு பொடு பொடுடா
ஸக்க பொடு பொடுடா
பழஸ தூஒகி பொடுட
புதுஸ ஜொக்கெய் பொடுட
யெரு மெல யெருட
இனிமேய் தாருமாருட
இல்ல கவல ரம் பம் ரம் பம் பம் பம்

OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment