ATHILI PUTHILI LYRICS - Jannal Oram | Tamil

Lyrics of Athili Puthili song from Jannal Oram: This song is sung by K. Lakshman, Aravind, Rishi, Haresh, Aishwarya and Aswitha for the composition of Vidyasagar and the lyrics written by Yugabharathy.


Movie: Jannal Oram
Song: Athili Puthili
Artists: K. Lakshman, Aravind, Rishi, Haresh, Aishwarya, Aswitha
Composer: Vidyasagar
Lyrics: Yugabharathy




DOWNLOAD THE SONG: CLICK HERE

TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS (possible transilation)
Athili Puthali Makka Sukka
Paaluparangi Raatinam Pootinam
Gada Gada Vandi Kalambuthu Nondi Oram Po..

Athili Sithili Sukka Makka
Aadi Kulungi Veetula Saekkanum
Thala Thala Vandi Thalumbuthu Munthi Oram Po..

**???**   Vandi Saerumidam Thondi
Poguthada Munthi Oram Po
Thulli Thullithaan Aerikko Aerikko
Illa Illa Edam Thothikko Thothikko
Thalli Thallithaan Poikku Poikku
Enga Eranganum Solliko

Thulli Thullithaan Aerikko Aerikko
Illa Illa Edam Thothikko Thothikko
Thalli Thallithaan Poikku Poikku
Enga Eranganum Solliko

Sakkaram Suthuthu Ekka Ekka
Satham Kodukkuthu Makka Makka
Urumuthu Vandi Othungida Solli Oram Po
En Ukkula Nikkuthu Kokka Kokka
Munukku Poguthu Ducka Ducka
Kalambuthu Vandi Ezhuputhu Oora T T T

Maedu Kuzhi Ellam Paathu Varum Vandi
Kaadu Mala Thaandum Paar Paar Paar
Akkam Pakkam Nee Pathukko Pathukko
Namma Ooru Varum Ninukko Ninukko
Kuzhiya Muzhiya Hey Saanjukko Saanjukko
Kaiyil Ullatha Vaangikku

Akkam Pakkam Nee Pathukko Pathukko
Namma Ooru Varum Ninukko Ninukko
Kuzhiya Muzhiya Hey Saanjukko Saanjukko
Kaiyil Ullatha Vaangikku
அதிலி புதலி மக்க ஸுக்க
பாலுபரன்கி ராடினம் பூடினம்
கட கட வன்டி கலம்புது னொன்டி ஒரம் பொ..

அதிலி ஸிதிலி ஸுக்க மக்க
ஆடி குலுன்கி வீடுல ஸேக்கனும்
தல தல வன்டி தலும்புது முன்தி ஒரம் பொ..

**???**   வன்டி ஸேருமிடம் தொன்டி
பொகுதட முன்தி ஒரம் பொ
துல்லி துல்லிதான் ஏரிக்கொ ஏரிக்கொ
இல்ல இல்ல எடம் தொதிக்கொ தொதிக்கொ
தல்லி தல்லிதான் பொஇக்கு பொஇக்கு
என்க எரன்கனும் ஸொல்லிகொ

துல்லி துல்லிதான் ஏரிக்கொ ஏரிக்கொ
இல்ல இல்ல எடம் தொதிக்கொ தொதிக்கொ
தல்லி தல்லிதான் பொஇக்கு பொஇக்கு
என்க எரன்கனும் ஸொல்லிகொ

ஸக்கரம் ஸுதுது எக்க எக்க
ஸதம் கொடுக்குது மக்க மக்க
உருமுது வன்டி ஒதுன்கிட ஸொல்லி ஒரம் பொ
என் உக்குல னிக்குது கொக்க கொக்க
முனுக்கு பொகுது டுக்க டுக்க
கலம்புது வன்டி எழுபுது ஊர ட் ட் ட்

மேடு குழி எல்லம் பாது வரும் வன்டி
காடு மல தான்டும் பார் பார் பார்
அக்கம் பக்கம் னீ பதுக்கொ பதுக்கொ
னம்ம ஊரு வரும் னினுக்கொ னினுக்கொ
குழிய முழிய ஹெய் ஸான்ஜுக்கொ ஸான்ஜுக்கொ
கையில் உல்லத வான்கிக்கு

அக்கம் பக்கம் னீ பதுக்கொ பதுக்கொ
னம்ம ஊரு வரும் னினுக்கொ னினுக்கொ
குழிய முழிய ஹெய் ஸான்ஜுக்கொ ஸான்ஜுக்கொ
கையில் உல்லத வான்கிக்கு

OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment