ENGAE POGUDHO VAANAM LYRICS – KOCHADAIIYAAN SONG

Engae Pogudho Vaanam Song Lyrics from Kochadaiiyaan: Presenting to you the lyrics of first single track to come out from Superstar Rajinikanth's Kochadaiiyaan. This intro song for the superstar is sung by S.P. Balasubrahmanyam for the composition of the maestro A.R.Rahman and the lyrics of Vairamuthu. Kochadaiiyaan features Deepika Padukone along with Superstar Rajinikanth and is directed by Soundarya Ashwin Rajnikanth. Read the lyrics of this song below.

Movie/Album: Kochadaiiyaan
Song Title: Engae Pogudho Vaanam
Artist(s): S.P. Balasubrahmanyam
Music Composer: A.R.Rahman
Lyrics: Vairamuthu
Cast: Rajinikanth, Deepika Padukone

ENGAE POGUDHO VAANAM LYRICS


TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS
Enge pogudho vaanam

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum
Vaazhvil meendai..vaiyam venrai
Ellai unakillai thalaivaa
Kaatrin paadalgal enrume theerathu
Vettri changoli enrume oyaathu..oyaathu

Hey..unathu vaalaal oru suriyanai undaakku
Hey..enathu thozha nam thaai naattai onaakku

Aagayam thaduthaal paayum paravai aavom
Maamalaigal thaduthaal thaavum megam aavom
Kaadu thaduthaal kaatrai povom
Kadale thaduthaal meengal aavom
Theera vairam un nenjam nenjam nenjam
Vetri unai vanthu kenjum kenjum kenjum
Latchiyam enbathelem vali kandu pirappathada
Vetrigal enbathellam vaal kandu pirappathada

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum

Enthan villum..solliya sollum
Entha naalum poithathillai
Ilaya singame ezhunthu poraadu.. Poraadu
Theera vairam un nenjam nenjam nenjam
Vetri unai vanthu kenjum kenjum kenjum
Ungalin vaazhuthukalal uyir kondu ezhunthu vitten
Vaazhthiya manangalukku en vaazhkaiyai valangi vitten

Hey..unathu vaalal oru suriyanai undaakku
Hey..enathu thozha nam thaai naattai onraakku

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum
Vaazhvil meendai..vaiyam venrai
Ellai unakillai thalaivaa
Kaatrin paadalgal enrume theerathu
Vettri changoli enrume oyaathu..oyaathu

என்கெ பொகுதொ வானம்

என்கெ பொகுதொ வானம்
அன்கெ பொகிரொம் னாமும்

என்கெ பொகுதொ வானம்
அன்கெ பொகிரொம் னாமும்
வாழ்வில் மீன்டை..வையம் வென்ரை
எல்லை உனகில்லை தலைவா
காட்ரின் பாடல்கல் என்ருமெ தீரது
வெட்ட்ரி சன்கொலி என்ருமெ ஒயாது..ஒயாது

ஹெய்..உனது வாலால் ஒரு ஸுரியனை உன்டாக்கு
ஹெய்..எனது தொழ னம் தாஇ னாட்டை ஒனாக்கு

ஆகயம் தடுதால் பாயும் பரவை ஆவொம்
மாமலைகல் தடுதால் தாவும் மெகம் ஆவொம்
காடு தடுதால் காட்ரை பொவொம்
கடலெ தடுதால் மீன்கல் ஆவொம்
தீர வைரம் உன் னென்ஜம் னென்ஜம் னென்ஜம்
வெட்ரி உனை வன்து கென்ஜும் கென்ஜும் கென்ஜும்
லட்சியம் என்பதெலெம் வலி கன்டு பிரப்பதட
வெட்ரிகல் என்பதெல்லம் வால் கன்டு பிரப்பதட

என்கெ பொகுதொ வானம்
அன்கெ பொகிரொம் னாமும்

என்தன் வில்லும்..ஸொல்லிய ஸொல்லும்
என்த னாலும் பொஇததில்லை
இலய ஸின்கமெ எழுன்து பொராடு.. பொராடு
தீர வைரம் உன் னென்ஜம் னென்ஜம் னென்ஜம்
வெட்ரி உனை வன்து கென்ஜும் கென்ஜும் கென்ஜும்
உன்கலின் வாழுதுகலல் உயிர் கொன்டு எழுன்து விட்டென்
வாழ்திய மனன்கலுக்கு என் வாழ்கையை வலன்கி விட்டென்

ஹெய்..உனது வாலல் ஒரு ஸுரியனை உன்டாக்கு
ஹெய்..எனது தொழ னம் தாஇ னாட்டை ஒன்ராக்கு

என்கெ பொகுதொ வானம்
அன்கெ பொகிரொம் னாமும்
வாழ்வில் மீன்டை..வையம் வென்ரை
எல்லை உனகில்லை தலைவா
காட்ரின் பாடல்கல் என்ருமெ தீரது
வெட்ட்ரி சன்கொலி என்ருமெ ஒயாது..ஒயாது

       


PLEASE DO CORRECT WRONG LYRICS. JUST LEAVE A COMMENT                        



OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment