ENNADI ENNADI OVIYAME Lyrics - Jannal Oram | Tamil

Lyrics of Ennadi Ennadi Oviyame song from Jannal Oram: This song is sung by Tippu and Vishal for the composition of Vidyasagar and the lyrics written by Yugabharathy.

Movie: Jannal Oram
Song: Ennadi Ennadi Oviyame
Artists: Tippu, Vishal
Composer: Vidyasagar
Lyrics: Yugabharathy







DOWNLOAD THE SONG: CLICK HERE

TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS (possible transilation)
Ennadi Ennadi Oviyamae Unnai Varainthathu Yaar
Solladi Solladi Jaadayilae Ennai Ezhuthatu Yaar
Ennadi Ennadi Oviyamae Unnai Varainthathu Yaar
Solladi Solladi Jaadayilae Ennai Ezhuthatu Yaar

Hey Yaara Pathi Paadra??
Aiyo.. Namba Oora Pathi Padranga

Pachai Nira Thaavaniyil Patudalai Kaatugirai
Ichai Kollum Paerazhagai Aenadi Pootugirai
Pachai Nira Thaavaniyil Patudalai Kaatugirai
Ichai Kollum Paerazhagai Aenadi Pootugirai

Ennadi Ennadi Oviyamae Unnai Varainthathu Yaar
Solladi Solladi Jaadayilae Ennai Ezhuthatu Yaar

Ela.. Aata Munnadi Uttutu Anga Ennalae Aatitukadaka

Aata Thattina Veeta Sumakkanum
Kaatu Kulayumae Kaiyil Sumakkanum
En Pozhappu En Pozhappu
Enna Thatti Nee Mutta Sumakkanum
Aataiyum Aalaiyu Saethu Sumakkanum
Um Pozhappu Um Pozhappu

Saaral Mazhaiyodu Vanthaal
Kodai Veyilodum Vanthaal
Yaaro Aval Veesum Thendralae
Paavai Aval Maalai Vanthaal
Kaalai Pozhuthodu Sendraal
Yaaro Aval Aasai Thingalae
Kamban Illai Podi Unnai Innum Paada
Engae Kannathaasan Endrae Naanum Thaeda

Yaarum Ingu Thaevaililla Unn Azhagai Paarthirunthaal
Karpanaigal Kodivarum Enbathu Unnmaiyadi
Ennadi Ennadi Oviyamae Unnai Varainthathu Yaar
Solladi Solladi Jaadayilae Ennai Ezhuthatu Yaar

Thaaiyin Oli Veesum Mugam
Paarthal Athuthaanae Sugam
Vaeru Sugam Aethu Mannilae
Naamae Maranthaalum Aval Paasam Vilagathu
Nizhal Polae Thodaraatho Anbilae
Pathu ****   Thaanae
Kannil Konda Baaram
Pinnae Entha Naalum Natpae Nammai Aalum
Sellugira Paathai Ellam Sonthamena Aagirathae
Sorgam Intha Bhoomiyilae Sokkida Vaikirathae

Ennadi Ennadi Oviyamae Unnai Varainthathu Yaar
Solladi Solladi Jaadayilae Ennai Ezhuthatu Yaar
Ennadi Ennadi Oviyamae Unnai Varainthathu Yaar
Solladi Solladi Jaadayilae Ennai Ezhuthatu Yaar
என்னடி என்னடி ஒவியமே உன்னை வரைன்தது யார்
ஸொல்லடி ஸொல்லடி ஜாடயிலே என்னை எழுதடு யார்
என்னடி என்னடி ஒவியமே உன்னை வரைன்தது யார்
ஸொல்லடி ஸொல்லடி ஜாடயிலே என்னை எழுதடு யார்

ஹெய் யார பதி பாட்ர??
ஐயொ.. னம்ப ஊர பதி பட்ரன்க

பசை னிர தாவனியில் படுடலை காடுகிரை
இசை கொல்லும் பேரழகை ஏனடி பூடுகிரை
பசை னிர தாவனியில் படுடலை காடுகிரை
இசை கொல்லும் பேரழகை ஏனடி பூடுகிரை

என்னடி என்னடி ஒவியமே உன்னை வரைன்தது யார்
ஸொல்லடி ஸொல்லடி ஜாடயிலே என்னை எழுதடு யார்

எல.. ஆட முன்னடி உட்டுடு அன்க என்னலே ஆடிடுகடக

ஆட தட்டின வீட ஸுமக்கனும்
காடு குலயுமே கையில் ஸுமக்கனும்
என் பொழப்பு என் பொழப்பு
என்ன தட்டி னீ முட்ட ஸுமக்கனும்
ஆடையும் ஆலையு ஸேது ஸுமக்கனும்
உம் பொழப்பு உம் பொழப்பு

ஸாரல் மழையொடு வன்தால்
கொடை வெயிலொடும் வன்தால்
யாரொ அவல் வீஸும் தென்ட்ரலே
பாவை அவல் மாலை வன்தால்
காலை பொழுதொடு ஸென்ட்ரால்
யாரொ அவல் ஆஸை தின்கலே
கம்பன் இல்லை பொடி உன்னை இன்னும் பாட
என்கே கன்னதாஸன் என்ட்ரே னானும் தேட

யாரும் இன்கு தேவைலில்ல உன்ன் அழகை பார்திருன்தால்
கர்பனைகல் கொடிவரும் என்பது உன்ன்மையடி
என்னடி என்னடி ஒவியமே உன்னை வரைன்தது யார்
ஸொல்லடி ஸொல்லடி ஜாடயிலே என்னை எழுதடு யார்

தாஇயின் ஒலி வீஸும் முகம்
பார்தல் அதுதானே ஸுகம்
வேரு ஸுகம் ஏது மன்னிலே
னாமே மரன்தாலும் அவல் பாஸம் விலகது
னிழல் பொலே தொடராதொ அன்பிலே
பது ****   தானே
கன்னில் கொன்ட பாரம்
பின்னே என்த னாலும் னட்பே னம்மை ஆலும்
ஸெல்லுகிர பாதை எல்லம் ஸொன்தமென ஆகிரதே
ஸொர்கம் இன்த பூமியிலே ஸொக்கிட வைகிரதே

என்னடி என்னடி ஒவியமே உன்னை வரைன்தது யார்
ஸொல்லடி ஸொல்லடி ஜாடயிலே என்னை எழுதடு யார்
என்னடி என்னடி ஒவியமே உன்னை வரைன்தது யார்
ஸொல்லடி ஸொல்லடி ஜாடயிலே என்னை எழுதடு யார்
PLEASE READ AND CORRECT WRONG LYRICS

OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment