ENNAI SAAITHAALE LYRICS - Endrendrum Punnagai (2013) | Tamil

Lyrics of Ennai Saaithaale song from Endrendrum Punnagai: Read the lryics of 'Ennai Saaithaale song sung by Hariharan & Shreya Ghoshal from the movie Endrendrum Punnagai. This song is composed by Harris Jayaraj for the beautifully written lyrics of Thamarai.



Movie: Endrendrum Punnagai
Song: Ennai Saaithaale
Singers: Hariharan, Shreya Ghoshal
Composer: Harris Jayaraj
Lyrics: Thamarai



ENNAI SAAITHAALE TANGLISH LYRICS

Ennai Saaithaale Uyir Theithaale
Ini Vaazhveno Inithaaga
Thadumaaraamal Tharaimothamal
Ini Meelveno Muzhuthaaga

Ithazorathil Nagaipoothaale
En Paavangal Theerthen
Mazhai Eeraththil Nanaiyaamal Naan
Veliyeraththaan Paarthen

Nadakira Varai Nagargira Tharai
Athan Mel Thavikiren
Vizhigalil Pizhai Vizhugire Thirai
Athanaal Thigaikiren
Netru Pole Vaanam Ada Indru Kooda Neelam
En Naatkal Thaan Neelum
Thalli Poga Ennum Kaal Pakkam Vanthu Pinnum
Ketkaathey Yaar Sollum

Paravai Naan Siragu Nee
Naan Kaatrai Vella Aasai Kondaen
Payanam Naan Vizhigal Nee
Naan Ellai Thaandi Sella Kandaen
Maalai Vanthaan Poothum Oru Nootri Pathil Thegam
Sengaanthal Pol Kaayum Kaatru Vanthu Mothum Un
Kaigal Endre Thondrum
Pin Aemaatram Theendum

Thavippathai Maraikiraen
En Poiyai Pooti Vaithu Kondaen
Kanavilae Vizhikiraen
En Kaiyil Šaavi Ondrai Kandaen

ENNAI SAAITHAALE TAMIL LYRICS

என்னை ஸாஇதாலெ உயிர் தெஇதாலெ
இனி வாழ்வெனொ இனிதாக
தடுமாராமல் தரைமொதமல்
இனி மீல்வெனொ முழுதாக

இதழொரதில் னகைபூதாலெ
என் பாவன்கல் தீர்தென்
மழை ஈரத்தில் னனையாமல் னான்
வெலியெரத்தான் பார்தென்

னடகிர வரை னகர்கிர தரை
அதன் மெல் தவிகிரென்
விழிகலில் பிழை விழுகிரெ திரை
அதனால் திகைகிரென்
னெட்ரு பொலெ வானம் அட இன்ட்ரு கூட னீலம்
என் னாட்கல் தான் னீலும்
தல்லி பொக என்னும் கால் பக்கம் வன்து பின்னும்
கெட்காதெய் யார் ஸொல்லும்

பரவை னான் ஸிரகு னீ
னான் காட்ரை வெல்ல ஆஸை கொன்டேன்
பயனம் னான் விழிகல் னீ
னான் எல்லை தான்டி ஸெல்ல கன்டேன்
மாலை வன்தான் பூதும் ஒரு னூட்ரி பதில் தெகம்
ஸென்கான்தல் பொல் காயும் காட்ரு வன்து மொதும் உன்
கைகல் என்ட்ரெ தொன்ட்ரும்
பின் ஏமாட்ரம் தீன்டும்

தவிப்பதை மரைகிரேன்
என் பொஇயை பூடி வைது கொன்டேன்
கனவிலே விழிகிரேன்
என் கையில் šஆவி ஒன்ட்ரை கன்டேன்


OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment