ENNATHA SOLLA LYRICS - Endrendrum Punnagai (2013) | Tamil

Lyrics of Ennatha Solla song from Endrendrum Punnagai: Read he lryics of 'Ennatha Solla' song from tamil movie 'Endrendrum Punnagai starring Jiiva, Trisha Krishnan, Vinay Rai & Andrea Jeremiah. This song is composed by Harris Jayaraj, whilst Viveka penned the lyrics and is been sung by Hariharan, Karthik, Ramesh Vinayagam & Velmurugan.


Movie: Endrendrum Punnagai
Song: Ennatha Solla
Singers: Hariharan, Karthik, Ramesh Vinayagam, Velmurugan
Composer: Harris Jayaraj
Lyrics: Viveka


ENNATHA SOLLA TANGLISH LYRICS


Romba Naeram Ithey Poiturukku Da
Machan Eduththu Vidu

Ennatha Solla Innum Ennatha Solla
Solla Vaarthaiye Illa
Nimmathi Illa Ini Nimmathi Illa
Ponnu Life Long Tholla
Aiyo Pazhaya Kathada

Mayil Pola Varuvaa
Puthu Botha Tharuvaa
Nee Ponnoda Senthaale
Mannaava Maama

Ammi Mithikka Vecha Kaaranam
Enna Konjam Enni Paaruda Maama
Ava Unna Mithika Seiyum Othiga
Nalla Purinjukoda Aama

Ela Bendu Nimithi Unna Kandapadi Thaan
Ava Aatipadaippa Maama
Ava Kazhuthula Thaan Manja Kayiru Katti Nee
Naame Maatikollugirom Aama

Happy Man Ah Paatha Aarumugam
Ippo BP Vanthu Paduthu Puttaan
Coffee Tea Ah Kooda Kaiyaal Thodamaatan
Quaterula Kulichiduraan
Oru Naal Thaali, Athil Neeyum Kaali
Torcharuda Yele Torcharuda
Itha Marriagejume Iruttu
Bachelor Ah Neeyum Koothadicha
Nee Solvathellam Rightu..

Yappa Naaku Thalluthudaa

Otha Thalakaani Pothumada
Saami Kattikitte Thoongikollalaam
Vaaiku Rusiyaaga Vakanaiya Thinna
Cook Onnu Vachu Kollalaam
Chinna Thaagam Theera
Perum Sogam Venam
Oru Routethaanda Aeroplane Vena

Moochu Mutta Neeyum Kudichu Puttupoyi Moolaiyil Thoongu
Pechu Thona Onnu Venumna Nalla Radio Va Vaangu

ENNATHA SOLLA TAMIL LYRICS


ரொம்ப னேரம் இதெய் பொஇடுருக்கு ட
மசன் எடுத்து விடு

என்னத ஸொல்ல இன்னும் என்னத ஸொல்ல
ஸொல்ல வார்தையெ இல்ல
னிம்மதி இல்ல இனி னிம்மதி இல்ல
பொன்னு லிஃபெ லொன்க் தொல்ல
ஐயொ பழய கதட

மயில் பொல வருவா
புது பொத தருவா
னீ பொன்னொட ஸென்தாலெ
மன்னாவ மாம

அம்மி மிதிக்க வெச காரனம்
என்ன கொன்ஜம் என்னி பாருட மாம
அவ உன்ன மிதிக ஸெஇயும் ஒதிக
னல்ல புரின்ஜுகொட ஆம

எல பென்டு னிமிதி உன்ன கன்டபடி தான்
அவ ஆடிபடைப்ப மாம
அவ கழுதுல தான் மன்ஜ கயிரு கட்டி னீ
னாமெ மாடிகொல்லுகிரொம் ஆம

ஹப்ப்ய் மன் அஹ் பாத ஆருமுகம்
இப்பொ ப்ப் வன்து படுது புட்டான்
கொஃப்ஃபீ டெஅ அஹ் கூட கையால் தொடமாடன்
qஉஅடெருல குலிசிடுரான்
ஒரு னால் தாலி, அதில் னீயும் காலி
டொர்சருட யெலெ டொர்சருட
இத மர்ரிஅகெஜுமெ இருட்டு
பசெலொர் அஹ் னீயும் கூதடிச
னீ ஸொல்வதெல்லம் ரிக்ஹ்டு..

யப்ப னாகு தல்லுதுடா

ஒத தலகானி பொதுமட
ஸாமி கட்டிகிட்டெ தூன்கிகொல்லலாம்
வாஇகு ருஸியாக வகனைய தின்ன
கூக் ஒன்னு வசு கொல்லலாம்
சின்ன தாகம் தீர
பெரும் ஸொகம் வெனம்
ஒரு ரொஉடெதான்ட ஏரொப்லனெ வென

மூசு முட்ட னீயும் குடிசு புட்டுபொயி மூலையில் தூன்கு
பெசு தொன ஒன்னு வெனும்ன னல்ல ரடிஒ வ வான்கு

OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment