KAATHIRUNTHAI ANBE LYRICS - Naveena Saraswathi Sabatham | Tamil

Lyrics of Kaathirunthai Anbe song from Naveena Saraswathi Sabatham: Read the lyrics of 'Kaathirunthai Anbe' song from tamil movie Naveena Saraswathi Sabatham starring Jai & Niveda Thomas. This song is composed by Prem Kumar and sung Abhay Jodhpurkar, Chinmayi & Nivas for the lyrics of Vairamuthu. Read the complete lyrics below.



Movie: Naveena Saraswathi Sabatham
Song: Kaathirunthai Anbe
Artists: Abhay Jodhpurkar, Chinmayi & Nivas
Composer: Prem Kumar
Lyrics: Vairamuthu




TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS (possible transilation)
Kaathirunthaai Anbe Enthan Kaathal Neethaane
Oor Latcham Vinmeen Mazhayaai Pozhigirathey

Kaathirunthaai Anbe Enthan Kaathal Neethaane
Oor Latcham Vinmeen Mazhayaai Pozhigirathey
Un Vizhiyaal Anbe Ennai Uruga Cheithaaye
En Seeni Kanneer Un Mael Vizhigirathey
Kadalodu Serum Vaan Mazhai Thulipol
Un Kannodu Madiyaaga Kalanthirupen
Udalodu Otti Chellum Nizhalgalai Pol
Naan Unnodu Pinnodu Thodarnthirupen
Unnaale Nenjil Adi Bookambam
Pookalai Thirakkuthu Kaatru
Pulangalai Thirakuthu Kaathal
Udainthathu Marainthathu Oodal
Kaathal Seivoam
Oru Murai Malarvathu Kaathal
Iruvarum Kalanthappin Thedal
Muthalathu Mudivathu Kaathal
Kaathal Seivoam
Kaathirunthaai Anbe Naan
Poothirunthen Munbe
Kaathirunthaai Anbe Naan
Poothirunthen Munbe

Kaathirunthaai Anbe Enthan Kaathal Neethaane
Oor Latcham Vinmeen Mazhayaai Pozhigirathey

Nee Solliya Melliya Sollile
En Thalai Sorgathai Muttuthadi
Nee Sammatham Solliya Nodiyil
Aanavam Motham Azhiyuthadi
En Aavalai Vaazhaveithaai
En Aayulil Naatkalai Neelaveithaai
Un Punnagai Thesathai Parisalithaai

Kaathalane Unnai Thudikkavitten
Kangalai Vaangikondu Urangavitten
En Uyire.. Un Anbu Mei Endru Unarnthuvitten
Adi Penne Un Vazhi Elaam Naan Irunthen
Ini Nee Pogindra Vazhiyaaga Naan Irupen
Samathithen Unnil Sangamithen
Unnaale Nenjil Adi Bookambam
Sirukuyile Siruveiyile Sitragale
I Love You
En Porpathame Arputhame Soppaname
I Love You
Sirukuyile Siruveiyile Sitragale
I Love You
En Porpathame Arputhame Soppaname
I Love You

Kaathirunthaai Anbe Enthan Kaathal Neethaane
Oor Latcham Vinmeen Mazhayaai Pozhigirathey
Un Vizhiyaal Anbe Ennai Uruga Cheithaaye
En Seeni Kanneer Un Mael Vizhigirathey
Kadalodu Serum Vaan Mazhai Thulipol
Un Kannodu Madiyaaga Kalanthirupen
Udalodu Otti Chellum Nizhalgalai Pol
Naan Unnodu Pinnodu Thodarnthirupen
Unnaale Nenjil Adi Bookambam
Pookalai Thirakkuthu Kaatru
Pulangalai Thirakuthu Kaathal
Udainthathu Marainthathu Oodal
Kaathal Seivoam
Oru Murai Malarvathu Kaathal
Iruvarum Kalanthappin Thedal
Muthalathu Mudivathu Kaathal
Kaathal Seivoam
Kaathirunthaai Anbe Naan
Poothirunthen Munbe
Kaathirunthaai Anbe Naan
Poothirunthen Munbe
காதிருன்தாஇ அன்பெ என்தன் காதல் னீதானெ
ஊர் லட்சம் வின்மீன் மழயாஇ பொழிகிரதெய்

காதிருன்தாஇ அன்பெ என்தன் காதல் னீதானெ
ஊர் லட்சம் வின்மீன் மழயாஇ பொழிகிரதெய்
உன் விழியால் அன்பெ என்னை உருக செஇதாயெ
என் ஸீனி கன்னீர் உன் மேல் விழிகிரதெய்
கடலொடு ஸெரும் வான் மழை துலிபொல்
உன் கன்னொடு மடியாக கலன்திருபென்
உடலொடு ஒட்டி செல்லும் னிழல்கலை பொல்
னான் உன்னொடு பின்னொடு தொடர்ன்திருபென்
உன்னாலெ னென்ஜில் அடி பூகம்பம்
பூகலை திரக்குது காட்ரு
புலன்கலை திரகுது காதல்
உடைன்தது மரைன்தது ஊடல்
காதல் ஸெஇவோம்
ஒரு முரை மலர்வது காதல்
இருவரும் கலன்தப்பின் தெடல்
முதலது முடிவது காதல்
காதல் ஸெஇவோம்
காதிருன்தாஇ அன்பெ னான்
பூதிருன்தென் முன்பெ
காதிருன்தாஇ அன்பெ னான்
பூதிருன்தென் முன்பெ

காதிருன்தாஇ அன்பெ என்தன் காதல் னீதானெ
ஊர் லட்சம் வின்மீன் மழயாஇ பொழிகிரதெய்

னீ ஸொல்லிய மெல்லிய ஸொல்லிலெ
என் தலை ஸொர்கதை முட்டுதடி
னீ ஸம்மதம் ஸொல்லிய னொடியில்
ஆனவம் மொதம் அழியுதடி
என் ஆவலை வாழவெஇதாஇ
என் ஆயுலில் னாட்கலை னீலவெஇதாஇ
உன் புன்னகை தெஸதை பரிஸலிதாஇ

காதலனெ உன்னை துடிக்கவிட்டென்
கன்கலை வான்கிகொன்டு உரன்கவிட்டென்
என் உயிரெ.. உன் அன்பு மெஇ என்ட்ரு உனர்ன்துவிட்டென்
அடி பென்னெ உன் வழி எலாம் னான் இருன்தென்
இனி னீ பொகின்ட்ர வழியாக னான் இருபென்
ஸமதிதென் உன்னில் ஸன்கமிதென்
உன்னாலெ னென்ஜில் அடி பூகம்பம்
ஸிருகுயிலெ ஸிருவெஇயிலெ ஸிட்ரகலெ
லொவெ யொஉ
என் பொர்பதமெ அர்புதமெ ஸொப்பனமெ
லொவெ யொஉ
ஸிருகுயிலெ ஸிருவெஇயிலெ ஸிட்ரகலெ
லொவெ யொஉ
என் பொர்பதமெ அர்புதமெ ஸொப்பனமெ
லொவெ யொஉ

காதிருன்தாஇ அன்பெ என்தன் காதல் னீதானெ
ஊர் லட்சம் வின்மீன் மழயாஇ பொழிகிரதெய்
உன் விழியால் அன்பெ என்னை உருக செஇதாயெ
என் ஸீனி கன்னீர் உன் மேல் விழிகிரதெய்
கடலொடு ஸெரும் வான் மழை துலிபொல்
உன் கன்னொடு மடியாக கலன்திருபென்
உடலொடு ஒட்டி செல்லும் னிழல்கலை பொல்
னான் உன்னொடு பின்னொடு தொடர்ன்திருபென்
உன்னாலெ னென்ஜில் அடி பூகம்பம்
பூகலை திரக்குது காட்ரு
புலன்கலை திரகுது காதல்
உடைன்தது மரைன்தது ஊடல்
காதல் ஸெஇவோம்
ஒரு முரை மலர்வது காதல்
இருவரும் கலன்தப்பின் தெடல்
முதலது முடிவது காதல்
காதல் ஸெஇவோம்
காதிருன்தாஇ அன்பெ னான்
பூதிருன்தென் முன்பெ
காதிருன்தாஇ அன்பெ னான்
பூதிருன்தென் முன்பெ

OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment