Lyrics of Nenjankuzhi song from Naveena Saraswathi Sabatham: Read the lyrics of 'Nenjankuzhi' song from tamil movie Naveena Saraswathi Sabatham starring Jai & Niveda Thomas. This song is composed by Prem Kumar and sung by Karthik and Pooja, while Vairamuthu penned the lyrics. Read the complete lyrics below.
Movie: Naveena Saraswathi Sabatham
Song: Nenjankuzhi
Artists: Karthik, Pooja
Composer: Prem Kumar
Lyrics: Vairamuthu
|
TANGLISH LYRICS
|
TAMIL LYRICS (possible transilation)
|
Nenjaankuzhi
Yenguthadi Nethi Pottu Veenguthadi
Nithiraiye
Tholacha Kannu Thudikkuthadi
Oon
Nenappu Oonguthadi Ullusuru Noovuthadi
Kaneer
Pattu Kannom Rendum Valikuthadi
Onna
Vittu Naan Pirinja Vaazhkai Athu Pogum Azhage
Kanna
Vittu Nee Maranja Vaazhkai Sethu Pogum
Nithom
Onna Enni Enni Neram Vathi Pogum
Adiyei
Suttu Viral Neendu Neendu Thooram Sethu Pogum
Adi
Onna Onna Nenachu Yen
Usura
Kaiyil Pudichu Naan
Nonthu
Venthu Kedakken
Siru
Noolaampadaiyai Yelachu
Adi
Onna Onna Nenachu Yen
Usura
Kaiyil Pudichu Naan
Nonthu
Venthu Kedakken
Siru
Noolaampadaiyai Yelachu
Nenjaankuzhi
Yenguthadi Nethi Pottu Veenguthadi
Nithiraiye
Tholacha Kannu Thudikkuthadi
Adikkira
Kaatha Neruthi Vaaya Pudunga Paapen
Vanna
Vanna Siru Paravaiha Pona Onnapathi Kepen
Nee
Ange Engo Nadakka Inge Ennilam Thudikka
Nee
Mannil Kanneer Vadikka Athu Vinnai Chendru Nenaikka
Nee
Thaeda Naan Vaada
Adi
Onna Onna Nenachu Yen
Usura
Kaiyil Pudichu Naan
Nonthu
Venthu Kedakken
Siru
Noolaampadaiyai Yelachu
Nenjaankuzhi
Yengum Yengum Nethi Pottu Veengum Veengum
Nithiraiye
Tholacha Kannu Veengum Veengum
Kannukulla
On Mogam Thaanya Vathu Vathu Pogum
Nenju
Patta Paadu Saamyku Sonna
Baaram
Konjam Thoongum
Un
Aasaiya En Nenjil Azhikka
Naan
Amilam Oothi Kudikka
Un
Ninaivai Epadi Marakka
Vaan
Neelathai Ethu Kondu Azhikka
Nee
Vaada Naan Theda
En
Iravai Elaam Koluthi
Athai
Elaa Thisaiyilum Seluthi
Naan
Uyirodullathai Unarthi
Nee
Paerunmaiyai Malarthi
En
Iravai Elaam Koluthi
Athai
Elaa Thisaiyilum Seluthi
Naan
Uyirodullathai Unarthi
Nee
Paerunmaiyai Malarthi
|
னென்ஜான்குழி யென்குதடி னெதி பொட்டு வீன்குதடி
னிதிரையெ தொலச கன்னு துடிக்குதடி
ஊன் னெனப்பு ஊன்குதடி உல்லுஸுரு னூவுதடி
கனீர் பட்டு கன்னொம் ரென்டும் வலிகுதடி
ஒன்ன விட்டு னான் பிரின்ஜ வாழ்கை அது பொகும் அழகெ
கன்ன விட்டு னீ மரன்ஜ வாழ்கை ஸெது பொகும்
னிதொம் ஒன்ன என்னி என்னி னெரம் வதி பொகும்
அடியெஇ ஸுட்டு விரல் னீன்டு னீன்டு தூரம் ஸெது பொகும்
அடி ஒன்ன ஒன்ன னெனசு யென்
உஸுர கையில் புடிசு னான்
னொன்து வென்து கெடக்கென்
ஸிரு னூலாம்படையை யெலசு
அடி ஒன்ன ஒன்ன னெனசு யென்
உஸுர கையில் புடிசு னான்
னொன்து வென்து கெடக்கென்
ஸிரு னூலாம்படையை யெலசு
னென்ஜான்குழி யென்குதடி னெதி பொட்டு வீன்குதடி
னிதிரையெ தொலச கன்னு துடிக்குதடி
அடிக்கிர காத னெருதி வாய புடுன்க பாபென்
வன்ன வன்ன ஸிரு பரவைஹ பொன ஒன்னபதி கெபென்
னீ அன்கெ என்கொ னடக்க இன்கெ என்னிலம் துடிக்க
னீ மன்னில் கன்னீர் வடிக்க அது வின்னை சென்ட்ரு னெனைக்க
னீ தேட னான் வாட
அடி ஒன்ன ஒன்ன னெனசு யென்
உஸுர கையில் புடிசு னான்
னொன்து வென்து கெடக்கென்
ஸிரு னூலாம்படையை யெலசு
னென்ஜான்குழி யென்கும் யென்கும் னெதி பொட்டு வீன்கும்
வீன்கும்
னிதிரையெ தொலச கன்னு வீன்கும் வீன்கும்
கன்னுகுல்ல ஒன் மொகம் தான்ய வது வது பொகும்
னென்ஜு பட்ட பாடு ஸாம்ய்கு ஸொன்ன
பாரம் கொன்ஜம் தூன்கும்
உன் ஆஸைய என் னென்ஜில் அழிக்க
னான் அமிலம் ஊதி குடிக்க
உன் னினைவை எபடி மரக்க
வான் னீலதை எது கொன்டு அழிக்க
னீ வாட னான் தெட
என் இரவை எலாம் கொலுதி
அதை எலா திஸையிலும் ஸெலுதி
னான் உயிரொடுல்லதை உனர்தி
னீ பேருன்மையை மலர்தி
என் இரவை எலாம் கொலுதி
அதை எலா திஸையிலும் ஸெலுதி
னான் உயிரொடுல்லதை உனர்தி
னீ பேருன்மையை மலர்தி
|
No comments:
Post a Comment