UNNAI PAARKAMA Lyrics - Jannal Oram | Tamil

Lyrics of Unnai Paarkama song from Jannal Oram: This song is sung by Abhirami, Ceceille and Haricharan for the direction of Vidyasagar and the lyrics of Yugabharathy.



Movie: Jannal Oram
Song: Aasa Vecha Manasula
Artists: Abhirami, Ceceille and Haricharan
Composer: Vidyasagar
Lyrics: Yugabharathy




DOWNLOAD THE SONG: CLICK HERE


TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS (possible transilation)
Unna Pakkama Pakkama Onnum Paesaama Paesaama
Illa Thokkam Aiyo Aekkam
Unna Kaangama Kaangama Vekkam Neengama Neengama
Illa Paechum Aiyo Koocham

Enakkula Nooru Paechu Siripaeno Koodipochu
Pozhuthellam Veenapochu Puriyaama Aethoaachu
Manasellam Pattaboochi Unnala
Unna Pakkama Pakkama Onnum Paesaama Paesaama
Illa Thokkam Aiyo Aekkam

Annaikae Paasam Vechaen Appovae Aasa Vechaen
Ennaikkum Neeyaethaanu Aethaetho Poosavechaen
Santhikka Saethivechaen Sammatham Kaetuvechaen
Kaatikka Thaali Senju Eppayo Vaangivechaen

Nooru Varushamum Illa Pala Kodi Varushamum Illa
Orunaalu Orunodi Pothum Aaenkooda
Unna Pakkama Pakkam Onnum Paesaama Paesaama
Illa Thokkam Aiyo Aekkam

Mulla Poo Vaasam Enna
Malli Poo Vaasam Enna
Kannae Un Vaasam Pattu Kallumae Poopathum Enna
Athi Poo Vaasm Enna
Alli Poo Vaasam Enna
Aiya Nee Illama Naa
Arali Poo Kaepathenna

Pothum Niruthadi Amma
Puriyaama Kozhambura Summa
Usuroda Adikkira Vaasam Kaathalthaan

Unna Pakkama Pakkama Onnum Paesaama Paesaama
Illa Thokkam Aiyo Aekkam
Unna Kaangama Kaangama Vekkam Neengama Neengama
Illa Paechum Aiyo Koocham

Enakkula Nooru Paechu ciripaeno Koodipochu
Pozhuthellam Veenapochu Puriyaama Aethoaachu
Manasellam Pattupoochi Unnala
உன்ன பக்கம பக்கம ஒன்னும் பேஸாம பேஸாம
இல்ல தொக்கம் ஐயொ ஏக்கம்
உன்ன கான்கம கான்கம வெக்கம் னீன்கம னீன்கம
இல்ல பேசும் ஐயொ கூசம்

எனக்குல னூரு பேசு ஸிரிபேனொ கூடிபொசு
பொழுதெல்லம் வீனபொசு புரியாம ஏதோஅசு
மனஸெல்லம் பட்டபூசி உன்னல
உன்ன பக்கம பக்கம ஒன்னும் பேஸாம பேஸாம
இல்ல தொக்கம் ஐயொ ஏக்கம்

அன்னைகே பாஸம் வெசேன் அப்பொவே ஆஸ வெசேன்
என்னைக்கும் னீயேதானு ஏதேதொ பூஸவெசேன்
ஸன்திக்க ஸேதிவெசேன் ஸம்மதம் கேடுவெசேன்
காடிக்க தாலி ஸென்ஜு எப்பயொ வான்கிவெசேன்

னூரு வருஷமும் இல்ல பல கொடி வருஷமும் இல்ல
ஒருனாலு ஒருனொடி பொதும் ஆஎன்கூட
உன்ன பக்கம பக்கம் ஒன்னும் பேஸாம பேஸாம
இல்ல தொக்கம் ஐயொ ஏக்கம்

முல்ல பூ வாஸம் என்ன
மல்லி பூ வாஸம் என்ன
கன்னே உன் வாஸம் பட்டு கல்லுமே பூபதும் என்ன
அதி பூ வாஸ்ம் என்ன
அல்லி பூ வாஸம் என்ன
ஐய னீ இல்லம னா
அரலி பூ கேபதென்ன

பொதும் னிருதடி அம்ம
புரியாம கொழம்புர ஸும்ம
உஸுரொட அடிக்கிர வாஸம் காதல்தான்

உன்ன பக்கம பக்கம ஒன்னும் பேஸாம பேஸாம
இல்ல தொக்கம் ஐயொ ஏக்கம்
உன்ன கான்கம கான்கம வெக்கம் னீன்கம னீன்கம
இல்ல பேசும் ஐயொ கூசம்

எனக்குல னூரு பேசு கிரிபேனொ கூடிபொசு
பொழுதெல்லம் வீனபொசு புரியாம ஏதோஅசு
மனஸெல்லம் பட்டுபூசி உன்னல
PLEASE READ AND CORRECT WRONG LYRICS

OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment