Senthee Vizhuntha Song Lyrics from Kochadaiiyaan: Here is the lyrics of 'Senthee Vizhuntha' song from Superstar Rajinikanth's Kochadaiiyaan. A.R.Rahman composed music for this song while Vairamuthu wrote the lyrics. Kochadaiiyaan is a tamil period film direcetd by Soundarya R. Ashwin and produced by Sunil Lulla. The film shot with motion capture in 3D is made out of a budget of 125 crore. R. Sarathkumar, Aadhi, Deepika Padukone, Shobana, Rukmini Vijayakumar, Jackie Shroff and Nassar plays lead roles alongside Rajini in the film. Read the complete lyrics below.
Movie/Album: Kochadaiiyaan
Song Title: Senthee Vizhuntha
Music Composer: A.R.Rahman
Lyrics: Vairamuthu
Cast: Rajinikanth, Deepika
Padukone
|
SENTHEE VIZHUNTHA SONG LYRICS
TANGLISH
LYRICS
|
TAMIL
LYRICS
|
Senthee
Vizhuntha Sempor Paaraiyil
Manthi
Uruttum Mayilin Muttaiyaai
Ithayam
Udalil
Irunthu Vizhunthu
Urundu
Purandu Poguthey
Nalla
Marathhin Narunkilai Ezhinthu
Vellach
Suzhiyil Vizhunthu Malarai
Ithayam
Karaigal
Maranthu
Thisaigal
Tholainthu Alainthu Poguthey
Sirukottu
Perumpazham Thoongi Yaangu
En Uyiro
Sirithey
Kaathalo
Perithey
Pooppathu
Maranthana Kodigal
Punnagai
Maranthathu Minnal
Kaaippathu
Maranthathu Kaadu
Kaaviyam
Maranthathu Aedu
Yaano
Ninnai Marakkilaen
Senthamizh
Piriyum Sangam
Sengadal
Piriyum Alaigal
Oliyai
Piriyum Kaatru
Uliyai
Piriyum Sirpam
Yaano
Ninnai Pirigilaen
Vaai
Mottudainthathal Poovaasam
Vaasathukkethu
Siraivaasam
|
ஸென்தீ
விழுன்த ஸெம்பொர் பாரையில்
மன்தி
உருட்டும் மயிலின் முட்டையாஇ
இதயம்
உடலில்
இருன்து விழுன்து
உருன்டு
புரன்டு பொகுதெய்
னல்ல மரத்ஹின்
னருன்கிலை எழின்து
வெல்லச்
ஸுழியில் விழுன்து மலரை
இதயம்
கரைகல்
மரன்து
திஸைகல்
தொலைன்து அலைன்து பொகுதெய்
ஸிருகொட்டு
பெரும்பழம் தூன்கி யான்கு
என் உயிரொ
ஸிரிதெய்
காதலொ
பெரிதெய்
பூப்பது
மரன்தன கொடிகல்
புன்னகை
மரன்தது மின்னல்
காஇப்பது
மரன்தது காடு
காவியம்
மரன்தது ஏடு
யானொ னின்னை
மரக்கிலேன்
ஸென்தமிழ்
பிரியும் ஸன்கம்
ஸென்கடல்
பிரியும் அலைகல்
ஒலியை
பிரியும் காட்ரு
உலியை
பிரியும் ஸிர்பம்
யானொ னின்னை
பிரிகிலேன்
வாஇ மொட்டுடைன்ததல்
பூவாஸம்
வாஸதுக்கெது
ஸிரைவாஸம்
|
No comments:
Post a Comment