VAAZHKAI ORU LYRICS - Naveena Saraswathi Sabatham | Tamil

Lyrics of Vaazhkai Oru song from Naveena Saraswathi Sabatham: Read the lyrics of 'Vaazhkai Oru' song from tamil movie Naveena Saraswathi Sabatham starring Jai & Niveda Thomas. This song is composed by Prem Kumar and written and sung by Gaana Bala. Read the complete lyrics below.



Movie: Naveena Saraswathi Sabatham
Song: Vaazhkai Oru
Artists: Gaana Bala
Composer: Prem Kumar
Lyrics: Gaana Bala





TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS (possible transilation)
Vaazhkai Oru Quarter Athil
Kalaku Konjam Water
Adicha Varum Bothai
Atha Padicha Neethaan Metha
Kozhi Mutta Pottuduchuna
Athu Thuttu Thaaneda
Mudinju Pochu
Omlette Thunna Aasai Iruntha
Athai Odichu Thaaneda Neeye Poduda
Valai Pottu Pudicha Athu Meenu
Elai Pottu Thinna Soru
Nee Ozhachathaanda Ambaani
Kashta Padalena Amboni
Thanni Atha Adupula Vecha Venni
Atha Enni Paathuko Nee
Ethirneechal Podu Nee
Risk Athu Kotuthunnum Rusk
Atha Pota Vutta Seivennu Romba Mistakeu
Pazhuka Vizhunthutana Thalayila Seepa Podaatha
Vaazhkai Kounthuduchuna Saakatha Saakatha
Jeikaama Saakatha

Vaazhkai Oru Quarter Athil
Kalaku Konjam Water
Adicha Varum Bothai
Atha Padicha Neethaan Metha

Aadu Maadu Kozhi Heightil Kattuna
Veedu Vaasal Sethu Sothu Kattuna
Naalu Aani Oru Koni Pothumda
Naamathaan Theevulayum Vaazhnthu Kaatalaam
Facebook Illa, Twitter Illa, Share
Panna Yaarum Illa
Aanalum Intha Lifeah Like Pannuda
Sunnu Varum Moonu Varum Nightulathaan
Staaru Varum Malaaka Paduthupaaru
Thookam Varum Da

Thanni Atha Adupula Vecha Venni
Atha Enni Paathuko Nee
Ethirneechal Podu Nee
Risk Athu Kotuthunnum Rusk
Atha Pota Vutta Seivennu Romba Mistakeu

Nelave Paathu Naanum Sooru Thunnen Da
Armstrong Anga Poi Kaala Vechaan Da
Map'ula Varanju Vechen World'a Kaanum Da
Computer Mouse Atha Thookinu Pochu Da
Vallavana Nee Iruntha
Pullum Oru Aayutham Da
Try Panni Paakalena Vekka Kaedu Da
Maanikkam'a Neeyum Iru Neram
Vantha Baashavaagu
Naayagana Pola Viswaroopam Eduda
Kozhi Mutta Pottuduchuna
Athu Thuttu Thaaneda
Mudinju Pochu
Omlette Thunna Aasai Iruntha
Athai Odichu Thaaneda Neeye Poduda
Valai Pottu Pudicha Athu Meenu
Elai Pottu Thinna Soru
Nee Ozhachathaanda Ambaani
Kashta Padalena Amboni
வாழ்கை ஒரு qஉஅர்டெர் அதில்
கலகு கொன்ஜம் வடெர்
அடிச வரும் பொதை
அத படிச னீதான் மெத
கொழி முட்ட பொட்டுடுசுன
அது துட்டு தானெட
முடின்ஜு பொசு
ஒம்லெட்டெ துன்ன ஆஸை இருன்த
அதை ஒடிசு தானெட னீயெ பொடுட
வலை பொட்டு புடிச அது மீனு
எலை பொட்டு தின்ன ஸொரு
னீ ஒழசதான்ட அம்பானி
கஷ்ட படலென அம்பொனி
தன்னி அத அடுபுல வெச வென்னி
அத என்னி பாதுகொ னீ
எதிர்னீசல் பொடு னீ
ரிஸ்க் அது கொடுதுன்னும் ருஸ்க்
அத பொட வுட்ட ஸெஇவென்னு ரொம்ப மிஸ்டகெஉ
பழுக விழுன்துடன தலயில ஸீப பொடாத
வாழ்கை கொஉன்துடுசுன ஸாகத ஸாகத
ஜெஇகாம ஸாகத

வாழ்கை ஒரு qஉஅர்டெர் அதில்
கலகு கொன்ஜம் வடெர்
அடிச வரும் பொதை
அத படிச னீதான் மெத

ஆடு மாடு கொழி ஹெஇக்ஹ்டில் கட்டுன
வீடு வாஸல் ஸெது ஸொது கட்டுன
னாலு ஆனி ஒரு கொனி பொதும்ட
னாமதான் தீவுலயும் வாழ்ன்து காடலாம்
ஃபகெபூக் இல்ல, ட்விட்டெர் இல்ல, ஷரெ
பன்ன யாரும் இல்ல
ஆனலும் இன்த லிஃபெஅஹ் லிகெ பன்னுட
ஸுன்னு வரும் மூனு வரும் னிக்ஹ்டுலதான்
ஸ்டாரு வரும் மலாக படுதுபாரு
தூகம் வரும்

தன்னி அத அடுபுல வெச வென்னி
அத என்னி பாதுகொ னீ
எதிர்னீசல் பொடு னீ
ரிஸ்க் அது கொடுதுன்னும் ருஸ்க்
அத பொட வுட்ட ஸெஇவென்னு ரொம்ப மிஸ்டகெஉ

னெலவெ பாது னானும் ஸூரு துன்னென்
அர்ம்ஸ்ட்ரொன்க் அன்க பொஇ கால வெசான்
மப்'உல வரன்ஜு வெசென் வொர்ல்ட்' கானும்
கொம்புடெர் மொஉஸெ அத தூகினு பொசு
வல்லவன னீ இருன்த
புல்லும் ஒரு ஆயுதம்
ட்ர்ய் பன்னி பாகலென வெக்க கேடு
மானிக்கம்' னீயும் இரு னெரம்
வன்த பாஷவாகு
னாயகன பொல விஸ்வரூபம் எடுட
கொழி முட்ட பொட்டுடுசுன
அது துட்டு தானெட
முடின்ஜு பொசு
ஒம்லெட்டெ துன்ன ஆஸை இருன்த
அதை ஒடிசு தானெட னீயெ பொடுட
வலை பொட்டு புடிச அது மீனு
எலை பொட்டு தின்ன ஸொரு
னீ ஒழசதான்ட அம்பானி
கஷ்ட படலென அம்பொனி



OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment