YAARUKKUM SOLLAMA LYRICS - All In All Azhagu Raja | Tamil

Lyrics of Yaarukkum Sollama song from All In All Azhagu Raja: Read the lyrics of 'Yaarukkum Sollama' song from tamil movie All In All Azhagu Raja starring Karthi and Kajal Aggarwal, sung byRahul Nambiar. This song is composed by S.Thaman while the lyrisc are penned by Na. Muthukumar.
Movie: All In All Azhagu Raja
Song: Yaarukkum Sollama
Artists: Rahul Nambiar
Composer: S.Thaman
Lyrics: Na. Muthukumar






TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS (possible transilation)
Yaarukkum Sollama Un Nenjukkulle Edam Pudichen
Unnala.. Thannala..
Kaaranam Illama Un Kannukulle Sikki Thavichen
Munnala.. Pinnala..
En Manasukulla.. Thangam Chellam Vellam..
Konjam Enna Kavuthuputta
Mella Saichuputta
Thangam Chellam Vellam..
Aiyo Enna Thavikkavitta
Nenja Thudikavitta
Yaaro Nee Yaaro
Un Pera Sollida Thaane
Kitta Thatta Konnupputta

Hey Thottu Thottu Thottu
Un Nenja Thottu Thottu
Intha Kaathalum Vanthu Unnai Otti Otti Kondatha
Vittu Vittu Vittu
Oru Kaichal Vanthu Vittu
Intha Kaathalin Veppam Unnai Suttu Suttu Sendratha

Yaarukkum Sollama Un Nenjukkulle Edam Pudichen
Unnala.. Thannala..

Un Azhaga Un Azhaga..
Un Azhaga Paathu Manasa Paathu
Mayangi Ponen Naane
Adi Kizhakka Paathu Merkka Paathu
Thaniya Ninnene
Un Azhaga Paathu Manasa Paathu
Mayangi Ponen Naane
Alai Illa Kadala Pola Asaiyaama Ninnene
Kara Mele Unna Paarthu Thesa Maari Vanthene
Enakulla Enna Thedi Puthusaaga Piranthene
Yaaro Nee Yaaro
Un Pera Sollida Thaane
Kitta Thatta Konnupputta

Adi Valayapatti Thavalu Satham
Manasukulla Ketten
Atha Anga Thatti Inga Thatti
Aatam Podathey
Adi Valayapatti Thavalu Satham
Manasukulla Ketten
Mazha Penja Tharaiya Pola Puthu Vaasam Thanthaye
Puriyatha Vaasam Intha Pen Vaasam Endraye
Thadai Illa Minsaaram Pol Thinanthoram Vanthaye
Yaaro Nee Yaaro
Un Pera Sollida Thaane
Kitta Thatta Konnupputta

En Chellam.. En Chellam
யாருக்கும் ஸொல்லம உன் னென்ஜுக்குல்லெ எடம் புடிசென்
உன்னல.. தன்னல..
காரனம் இல்லம உன் கன்னுகுல்லெ ஸிக்கி தவிசென்
முன்னல.. பின்னல..
என் மனஸுகுல்ல.. தன்கம் செல்லம் வெல்லம்..
கொன்ஜம் என்ன கவுதுபுட்ட
மெல்ல ஸைசுபுட்ட
தன்கம் செல்லம் வெல்லம்..
ஐயொ என்ன தவிக்கவிட்ட
னென்ஜ துடிகவிட்ட
யாரொ னீ யாரொ
உன் பெர ஸொல்லிட தானெ
கிட்ட தட்ட கொன்னுப்புட்ட
ஹெய் தொட்டு தொட்டு தொட்டு
உன் னென்ஜ தொட்டு தொட்டு
இன்த காதலும் வன்து உன்னை ஒட்டி ஒட்டி கொன்டத
விட்டு விட்டு விட்டு
ஒரு கைசல் வன்து விட்டு
இன்த காதலின் வெப்பம் உன்னை ஸுட்டு ஸுட்டு ஸென்ட்ரத
யாருக்கும் ஸொல்லம உன் னென்ஜுக்குல்லெ எடம் புடிசென்
உன்னல.. தன்னல..
உன் அழக உன் அழக..
உன் அழக பாது மனஸ பாது
மயன்கி ப்øனென் னானெ
அடி கிழக்க பாது மெர்க்க பாது
தனிய னின்னெனெ
உன் அழக பாது மனஸ பாது
மயன்கி ப்øனென் னானெ
அலை இல்ல கடல ப்øல அஸையாம னின்னெனெ
கர மெலெ உன்ன பார்து தெஸ மாரி வன்தெனெ
èனகுல்ல èன்ன தெடி புதுஸாக பிரன்தெனெ
யார்ø னீ யார்ø
உன் பெர šøல்லிட தானெ
கிட்ட தட்ட க்øன்னுப்புட்ட
அடி வலயபட்டி தவலு šஅதம்
மனஸுகுல்ல கெட்டென்
அத அன்க தட்டி இன்க தட்டி
ஆடம் ப்øடதெய்
அடி வலயபட்டி தவலு šஅதம்
மனஸுகுல்ல கெட்டென்
மழ பென்ஜ தரைய ப்øல புது வாஸம் தன்தயெ
புரியத வாஸம் இன்த பென் வாஸம் èன்ட்ரயெ
தடை இல்ல மின்ஸாரம் ப்øல் தினன்த்øரம் வன்தயெ
யார்ø னீ யார்ø
உன் பெர šøல்லிட தானெ
கிட்ட தட்ட க்øன்னுப்புட்ட
èன் செல்லம்.. èன் செல்லம்



OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment