YAMMA YAMMA LYRICS - All In All Azhagu Raja | Tamil

Lyrics of Yamma Yamma song from All In All Azhagu Raja: Read the lyrics of 'Yamma Yamma' song from tamil movie All In All Azhagu Raja sung by Shreya Ghoshal, composed by S.Thaman and penned by Na. Muthukumar. All In All Azhagu Raja features Karthi and Kajal Aggarwal in lead roles.



Movie: All In All Azhagu Raja
Song: Yamma Yamma
Artists: Shreya Ghoshal
Composer: S.Thaman
Lyrics: Na. Muthukumar




TANGLISH LYRICS
TAMIL LYRICS (possible transilation)
Yemma Yemma Pambarama
Un Manasu Suthuthamma
Yamma Yamma Seekiramma
Thaali Katti Kalyaanama

Hey Chitra Devi Priya Unna Kattaporandi
Namma Vaasalukku Vaazha Maram Vetta Poraendi
Hey Vaada Vaada Raja Neethan All In Aaluda
Un Valathu Kaiya Pudika Vantha Aalunaanuda
Kaathadiyaa En Manasu Parautthae
Atha Parakka Vecha Kirukku Pulla Aiyo Neethaandi
Kannadiyaa En Vayasu Irukkuthae
Athu Noruka Vantha Thiruttu Paiyan Aiyo Neethaanda
Ada Panjaangatha Paarthu Unna Panjaa Pikka Poraen
Enna Sollamala Sorgathukku Kootipoyenda

Yemma Yemma Pambarama
Un Manasu Suthuthamma
Yamma Yamma Seekiramma
Thaali Katti Kalyaanama
Hey Chitra Devi Priya Unna Kattaporandi
Namma Vaasalukku Vaazha Maram Vetta Poraendi

Un Kannukulla Varavaa
Nee Kaetathellam Tharavaa
Un Nenjukkula Varavaa
En Nenjae Neethaanda
Un Kannatha Naa Thodava
Nee Thottukada Methuvaa
Naa Kacherikku Varavaa
Intha Kaelvi Yethukkuda?
Nenjorama Oru Aasa Irukkuthae
Ada Sarukki Sarukki Vazhukki Vazhukki
Enna Thalluthae
Kannorama Oru Vaeli Irukkuthae
Athu Vilagi Vilagi Nerungi Anaikka
Enna Kolluthae

Ada Panjaangatha Paarthu Unna Paanjaa Pikka Poraen
Enna Sollamala Sorgathukku Kootipoyenda
Yemma Yemma Pambarama
Un Manasu Suthuthamma

Un Thottathula Tahen Edukka Aalu Vanthacha
Un Kootukula Vaazha Maram Kolavi Vanthaacha
Unna Uppu Moota Thukkikittu Pogaporaanae
Unna Ullangayil Vechu Ivan Thaangaporanae
Intha Pachakiliya Pathirama Paathu Rasikanum
Ada Pathumaasum Kazhichu Retta Pulla Porakkanum

Ada Malli Poovu Ethukku
Nee Killi Paakathaanae
Ada Nethi Pottu Ethukku
Nee Thottu Kalaikathaan
Ada Valayal Satham Ethukku
Nee Virumbi Kaekkathaan
Antha Golusu Satham Ethukku
Nee Thirumbi Paarkathaan

Un Koodathaan Naa Vazhnthu Paarkanum
Adi Paakku Vethala Maatha Oru Thaethi Paakkata
Thaimaasamthaan Ada Jodi Saeranum
Antha Neram Gaalam Kudi Varattum Saethi Sollata

Ada Panjaangatha Paarthu Unna Paanjaa Pikka Poraen
Enna Sollamala Sorgathukku Kootipoyenda
Yemma Yemma Pambarama
Un Manasu Suthuthamma
Yamma Yamma Seekiramma
Thaali Katti Kalyaanama

Hey Chitra Devi Priya Unna Kattaporandi
Namma Vaasalukku Vaazha Maram Vetta Poraendi
Hey Vaada Vaada Raja Neethan All In Aaluda
Un Valathu Kaiya Pudika Vantha Aalunaanuda
Yemma Yemma Pambarama
Un Manasu Suthuthamma
Yamma Yamma Seekiramma
Thaali Katti Kalyaanama
யெம்ம யெம்ம பம்பரம
உன் மனஸு ஸுதுதம்ம
யம்ம யம்ம ஸீகிரம்ம
தாலி கட்டி கல்யானம

ஹெய் சிட்ர டெவி ப்ரிய உன்ன கட்டபொரன்டி
னம்ம வாஸலுக்கு வாழ மரம் வெட்ட பொரேன்டி
ஹெய் வாட வாட ரஜ னீதன் அல்ல் இன் ஆலுட
உன் வலது கைய புடிக வன்த ஆலுனானுட
காதடியா என் மனஸு பரௌட்தே
அத பரக்க வெச கிருக்கு புல்ல ஐயொ னீதான்டி
கன்னடியா என் வயஸு இருக்குதே
அது னொருக வன்த திருட்டு பையன் ஐயொ னீதான்ட
அட பன்ஜான்கத பார்து உன்ன பன்ஜா பிக்க பொரேன்
என்ன ஸொல்லமல ஸொர்கதுக்கு கூடிபொயென்ட

யெம்ம யெம்ம பம்பரம
உன் மனஸு ஸுதுதம்ம
யம்ம யம்ம ஸீகிரம்ம
தாலி கட்டி கல்யானம
ஹெய் சிட்ர டெவி ப்ரிய உன்ன கட்டபொரன்டி
னம்ம வாஸலுக்கு வாழ மரம் வெட்ட ப்øரேன்டி

உன் கன்னுகுல்ல வரவா
னீ கேடதெல்லம் தரவா
உன் னென்ஜுக்குல வரவா
èன் னென்ஜே னீதான்ட
உன் கன்னத னா த்øடவ
னீ த்øட்டுகட மெதுவா
னா கசெரிக்கு வரவா
இன்த கேல்வி யெதுக்குட?
னென்ஜ்øரம ஒரு ஆஸ இருக்குதே
அட šஅருக்கி šஅருக்கி வழுக்கி வழுக்கி
èன்ன தல்லுதே
கன்ன்øரம ஒரு வேலி இருக்குதே
அது விலகி விலகி னெருன்கி அனைக்க
èன்ன க்øல்லுதே

அட பன்ஜான்கத பார்து உன்ன பான்ஜா பிக்க ப்øரேன்
èன்ன šøல்லமல šøர்கதுக்கு க்øøடிப்øயென்ட
யெம்ம யெம்ம பம்பரம
உன் மனஸு šஉதுதம்ம

உன் த்øட்டதுல டஹென் èடுக்க ஆலு வன்தச
உன் க்øøடுகுல வாழ மரம் க்øலவி வன்தாச
உன்ன உப்பு ம்øøட துக்கிகிட்டு ப்øகப்øரானே
உன்ன உல்லன்கயில் வெசு இவன் தான்கப்øரனே
இன்த பசகிலிய பதிரம பாது ரஸிகனும்
அட பதுமாஸும் கழிசு ரெட்ட புல்ல ப்øரக்கனும்

அட மல்லி ப்øøவு èதுக்கு
னீ கில்லி பாகதானே
அட னெதி ப்øட்டு èதுக்கு
னீ த்øட்டு கலைகதான்
அட வலயல் šஅதம் èதுக்கு
னீ விரும்பி கேக்கதான்
அன்த க்øலுஸு šஅதம் èதுக்கு
னீ திரும்பி பார்கதான்

உன் க்øøடதான் னா வழ்ன்து பார்கனும்
அடி பாக்கு வெதல மாத ஒரு தேதி பாக்கட
தைமாஸம்தான் அட ஜ்øடி šஏரனும்
அன்த னெரம் காலம் குடி வரட்டும் šஏதி šøல்லட

அட பன்ஜான்கத பார்து உன்ன பான்ஜா பிக்க ப்øரேன்
èன்ன šøல்லமல šøர்கதுக்கு க்øøடிப்øயென்ட
யெம்ம யெம்ம பம்பரம
உன் மனஸு šஉதுதம்ம
யம்ம யம்ம šஈகிரம்ம
தாலி கட்டி கல்யானம

ஹெய் சிட்ர டெவி ப்ரிய உன்ன கட்டப்øரன்டி
னம்ம வாஸலுக்கு வாழ மரம் வெட்ட ப்øரேன்டி
ஹெய் வாட வாட ரஜ னீதன் அல்ல் இன் ஆலுட
உன் வலது கைய புடிக வன்த ஆலுனானுட
யெம்ம யெம்ம பம்பரம
உன் மனஸு šஉதுதம்ம
யம்ம யம்ம šஈகிரம்ம
தாலி கட்டி கல்யானம

OSMLyrics

We provide latest Tamil,Hindi,Malayalam,Telugu,Kannada and English Song Lyrics

No comments:

Post a Comment